0169.735.8789

" ấn tượng từng khoảnh khắc
khác biệt từ đẳng cấp thời trang của bạn
"

Hiện tại chúng tôi đang xây dựng đội ngũ để thực hiện đúng mục tiêu chiến lược của dự án. Nhằm tạo ra một sản phẩm mang giá trị thực sự qua thông điệp truyền tải của nó. Ngoài ra, đánh mạnh vào mục tiêu xây dựng chất lượng sản phẩm thương hiệu Việt chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và đầu tư vào quá trình thương mại, tạo vòng xoáy về nhu cầu thị trường để tinh gọn những nhu cầu cần thiết và sớm điều chỉnh dự án đi đúng hướng. Tất nhiên để làm được điều này, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ, hợp tác từ phía các cơ quan, tổ chức đoàn thể hay cá nhân khác!

Mặt khác, chúng tôi đang xây dựng những ý tưởng về việc phát triển sản phẩm. Trong đó có ý tưởng về việc tất cả mọi người có thể tham gia tạo ra những thông điệp về hình ảnh, hay một hình thức ẩn phẩm có thể in lên áo và truyền tải thông điệp có giá trị đó đến cho tất cả mọi người. Ngoài ra đối với các chủ ý tưởng chúng tôi sẽ giúp họ có thêm một khoản thu nhập từ dự án này bằng mức độ tiêu thụ của sản phẩm. Họ giống như những tác giả của các cuốn sách, khi cuốn sách nào đó bán càng chạy thì sự thành công của tác giả tạo ra nó bắt đầu thu về những giá trị từ việc họ cho đi. Và chúng tôi sẽ áp dụng điều này đối với tất cả những ấn phẩm có giá trị cao, được nhiều người dùng hưởng ứng.

Ngoài hình thức góp phần cùng chúng tôi tạo ra giá trị trực tiếp trên sản phẩm. Thì tất cả các đơn vị kinh doanh có thể hợp tác cùng chúng tôi thương mại các sản phẩm và lan tỏa giá trị thương hiệu Việt. Chúng tôi có thể ký gửi sản phẩm mẫu ở các shop, các đơn vị kinh doanh thời trang cao cấp. Và khi có khách hàng mua sản phẩm thì các đơn vị kinh doanh có thể gửi thông tin khách hàng để chúng tôi hỗ trợ dịch vụ và giúp khách hàng sỡ hữu sản phẩm tốt nhất. Hoặc các đơn vị cũng có thể kinh doanh qua hình thức lấy sĩ, hay nhận làm đại lý số lượng cho ÁO ĐỘNG LỰC để chúng tôi được hỗ trợ và giúp đỡ các bạn trong quá trình kinh doanh và tham gia vào ngành sản phẩm này

IN ÁO THUN LẤY LIỀN:ĐẸP,BỀN MÀU,GIÁ TỐT