Cách Chọn Size Áo Phù Hợp

 Điều gì khiến một chiếc áo trở nên có giá trị?

    Chắc hẳn đó sẽ là câu hỏi của nhiều người khi lựa chọn trang phục phù hợp mỗi ngày để làm sao thể hiện được cá tính, phù hợp với bối cảnh, mục đích trong môi trường sử dụng những bộ trang phục ấy!

     Và điều đó lại càng khó khăn hơn khi bạn được giao trọng trách để chọn size áo cho người khác trong các quyết định về đặt đồng phục công ty, áo sự kiện, áo quà tặng,…. Hay các sản phẩm khác.

     Nhưng thực sự! Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi giới thiệu đến bạn những tiêu chuẩn để định hình nên một sản phẩm có giá trị thực sự như sau thông qua ba yếu tố là nhất vải, nhì form, thứ 3 là đường nét trang phục đó.

    Và Form áo là một trong số 3 tiêu chí quan trọng nhất mà chúng tôi đã đề cập đến ở trên vì đây là tiêu chí quan trọng để nói lên sự lịch lãm, năng động, trẻ trung hay những điều đặc biệt bạn muốn gửi gắm đến những người xung quanh qua cái nhìn của họ.

     Thông thường, có 3 dạng form áo chính là oversize, unisex và body. Với 3 form áo chính này có 3 đặc tính riêng biệt mà mỗi thứ đều mang trong mình một giá trị khác nhau đối với từng người sử dụng.

+ Oversize: Áo form rộng thể hiện sự năng động, với đặc tính bề ngang và chiều dài của áo rất rộng phù hợp với các phong cách nhóm nhảy, hiphop, các mẫu phối dấu quần của các bạn nữ,…

+ Unisex: Form áo chung cho cả nam và nữ. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các yêu cầu về đồng phục, áo quà tặng,…. Vì sẽ tối ưu được nhu cầu người dùng. Ở form áo này các bạn nữ mặc sẽ thành dạng áo hơi rộng không có eo nên trông rất khỏe khoắn và linh hoạt, còn các bạn nam thì vẫn luôn cảm thấy thoải mái cho từng hoạt động

+ Body: Đây là sự khác biệt rõ rệt giữa các mẫu áo nam và nữ. Thường sử dụng cho các mẫu áo thể thao, các đường may bo đều theo cơ thể. Thể hiện được các nét đẹp về hình thể cho các bạn tập thể thao.

    Sau đây Áo Động Lực sẽ giới thiệu tới các bạn bảng size áo tiêu chuẩn theo các mẫu Basic thông dụng để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm tuyệt vời cho mình nhé!

bang chon size ao


     Với sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về thời trang, có kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực tạo rập vải, đã từng làm việc trong các công ty lớn như Việt tiến, An phước,…. Chúng tôi giới thiệu thông số chi tiết về rập cắt theo số đo cụ thể ở dưới.


1
Bạn cần hỗ trợ?