HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE &CÁC TRANG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ÁO ĐỘNG LỰC 

     Không cần trực tiếp đến Showroom mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (039.735.8789) hoặc (0898.514.408) từ 8h00’-17h30’(vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7) để đặt hàng, trong trường hợp khẩn cấp chúng tôi vẫn hỗ trợ cho đơn hàng(kể cả dịp lễ, ngoài giờ làm việc), nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.
     Nếu đơn hàng cần hỗ trợ thiết kế, hãy để lại yêu cầu cụ thể(bao gồm logo, màu áo, mẫu áo hay các lưu ý cần thiết khác) và email để chúng tôi có thể hỗ trợ trong giờ làm việc sớm nhất của nhân viên thiết kế vào các khung giờ hành chính trong ngày.
Cách 2: Bạn có thể đặt hàng trên các Fanpage của Shop với mẫu thiết kế và số lượng cụ thể!
Các mẫu áo trực quan trên fanpage được cập nhật mỗi ngày là các đơn hàng mà shop đang thực hiện cho khách. Bạn nên tham khảo qua mục hình ảnh của trang để lấy thêm ý tưởng cho các mẫu thiết kế theo yêu cầu hay các vật liệu in ấn cụ thể của bạn.
Các Fanpage của shop bao gồm:
+ ÁO ĐỘNG LỰC
+ In Áo Theo Yêu Cầu
+ Xưởng May In Thêu Theo Yêu Cầu

+ In Áo Đẹp

+ ÁO VNXK

+ IN ÁO Kỹ Thuật Số 3D

+ ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

 

Cách 3: Đặt mua hàng online trên website aodongluc.vn – aovnxk.vn:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

     Bạn có thể truy cập website aodongluc.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía dưới, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm theo cụm từ khóa phù hợp...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là áo việt nam xuất khẩu, áo động lực, áo in/may/thêu theo yêu cầu,…

     Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo mẫu thiết kế, lọc sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi....

 


 

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

     Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút ĐẶT HÀNG NGAY sau đó nhân viên tư vấn đề gọi cho bạn để xác nhận lại yêu cầu và tư vấn chi tiết về sản phẩm bạn đã đặt hàng.

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến showroom lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng cách chuyển khoản trước) và hoàn tất đặt hàng.

+ Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá... thì hãy nhập trong bước đặt hàng(vào phần ghi chú) để được giảm giá theo các chương trình đang áp dụng:

+ Sau khi đặt hàng thành công, ÁO ĐỘNG LỰC sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

     Ngoài các cách trên, để mua hàng tại ÁO ĐỘNG LỰC quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website, fanpage, youtube, shopee, các trang liên kết (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
Đối với các mẫu cần yêu cầu hỗ trợ thiết kế khách hàng có thể đến trực tiếp tại shop hoặc thực hiện đặt cọc trước và được hỗ trợ thiết kế, duyệt mẫu online sau đó chốt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo đúng nội dung của đơn đặt hàng.


2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. ÁO ĐỘNG LỰC sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?