In Gia Công Áo 100% Cotton Cao Cấp

In vải kỹ thuật số là công nghệ in ấn hiện đại được ứng dụng trên vải từ 82% cotton trở lên. Với những ưu điểm về độ chân thực của màu sắc, in được những hình ảnh có chứa gradient nhiều màu và có độ chuyển sắc, đây thực sự là một công nghệ được nhiều xưởng in ấn mơ ước.


  • Giới thiệu về công nghệ in vải kỹ thuật số:

In kỹ thuật số là phương pháp in mà hình ảnh được xử lý bằng máy tính, sau đó được in trực tiếp lên vải thông qua các loại máy in hiện đại. Công nghệ này không sử dụng tác động của nhiệt hay cần phải tạo bản in như các phương pháp khác mà hoàn toàn ứng dụng kỹ thuật số. Máy in phun và máy in laser là hai trong số những loại máy in được sử dụng phổ biến trong công nghệ in này.


  • Ưu, nhược điểm của công nghệ in vải kỹ thuật số:

-    Ưu điểm:

+ Thể hiện được 10 triệu màu mang lại độ sắc nét, độ chân thực màu sắc cao,
+ In được các hình ảnh có chứa gradient nhiều màu và có độ chuyển sắc.
+ Vì không cần phải làm bản in nên phương pháp in vải kỹ thuật số giúp tiết kiệm chi phí khi in với số lượng vừa và ít.
+ Thời gian in nhanh.
+ Dễ thay đổi bản in cho từng bề mặt.


-          Nhược điểm:

+ Thời gian in lâu nhất trong tất cả các phương pháp in.
+ Chi phí sản xuất các khổ in nhỏ cao.
+ Chỉ in trên vải cotton 82%. Không in được vải cotton pha tối màu, áo poly…và các vật liệu vải không thấm hút.
+ Để in được trên áo tối màu, đòi hỏi phải xử lý vùng vải được in qua hóa chất. Với những áo có màu trung lập như xanh da trời, hồng phấn…quá trình xử lý hóa chất nền vải đó sẽ gây ra hiện tượng loang màu cho áo.
+ Phù hợp in với số lượng vừa và ít. Khi in với số lượng lớn chi phí sẽ rất cao.
Tuổi thọ trung bình của hình in bằng phương pháp này trên áo sáng màu từ 12 - 18 tháng, đối với áo tối màu từ 10 - 15 tháng.


Nhìn chung, với ưu thế vượt trội về công nghệ tạo nên những sản phẩm in có tính thẩm mỹ cao, in vải kỹ thuật số thực sự là một phương pháp được nhiều xưởng in mơ ước. Đây là công nghệ mới chỉ du nhập vào Việt Nam vài năm, do chi phí đầu tư máy móc mà giá thành mực in không hề rẻ nên không có nhiều đơn vị có đủ nguồn lực để đầu tư công nghệ này.


Áo Động Lực là một trong những đơn vị sớm ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong in ấn để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao phục vụ khách hàng. Chúng tôi cung cấp kiến thức về in kỹ thuật số, tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, nhờ đó đã tạo được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng cho đến ngày hôm nay!

Liên hệ ngay với Áo Động Lực để được phục vụ!
 

1
Bạn cần hỗ trợ?