In Gia Công Decal Chuyển Nhiệt Lên Vải

In chuyển nhiệt decal là một trong những phương pháp in ấn được sử dụng rộng rãi hiện nay, có thể in trên đa số các vật liệu vải có tính thấm hút tốt. Với ưu điểm in được nhiều màu và tạo được những hiệu ứng về phản quang, dạ quang mà không nhiều kiểu in làm được...phương pháp in chuyển nhiệt decal này đang thực sự tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường in ấn.


  • Giới thiệu về in chuyển nhiệt decal:

In chuyển nhiệt decal là phương pháp in sử dụng một loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy để bảo vệ. Sau khi lột bỏ giấy bảo vệ, lớp keo sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một áp lực nhẹ.


  • Ưu và nhược điểm của in chuyển nhiệt decal:

Điểm nổi bật nhất của phương pháp in chuyển nhiệt decal đó là có thể in được nhiều màu và tạo được các hiệu ứng về phản quang, dạ quang, chuyển sắc khi có tác động của ánh sáng, nhiệt độ…hay một vài tác động ngoại cảnh khác. Bên cạnh đó, in chuyển nhiệt decal còn có một số ưu điểm đáng chú ý như:


- Có ứng dụng trên nhiều vật liệu vải khác nhau có tính thấm hút và có thể sử dụng nhiều loại decal khác nhau cho bản in, giúp đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.
- Thời gian in nhanh, có thể làm sẵn phôi in và sử dụng nhiều lần.
- Đối với in khổ nhỏ thì phương pháp này có lợi thế là chi phí thấp.
- In với số lượng lớn thì chi phí thường rất rẻ.Tuy vậy, in chuyển nhiệt decal cũng tồn tại những nhược điểm sau:

--  Không in được hình ảnh phức tạp và có nhiều chi tiết nhỏ.
-- Đối với các loại vải màu tối chưa được xử lý cầm màu cho sợi vải, khi in bằng phương pháp này dễ bị nhiễm màu. Ngoài ra nếu in hình diện tích lớn có thể làm giảm độ co giãn của vải.
-- Chỉ in được trên các chất liệu vải có tính thấm hút, không in được trên vải dù, vải áo mưa.
-- Hình in dễ bong tróc nếu bảo quản không đúng cách, kém bền ở nhiệt độ cao nên không thể giặt ủi hay sấy trực tiếp.
-- Khổ in không được đa dạng, thường chỉ thông dụng ở 50cm, 60cm.
     

Tuổi thọ trung bình của hình in khi sử dụng phương pháp này thường là từ 8 đến 18 tháng. Để bảo vệ hình in tốt nhất, nên lộn ngược áo trước khi giặt. Chi phí in chuyển nhiệt decal phụ thuộc vào độ lớn hình in được xếp trên vật liệu. Hình càng lớn thì chi phí càng cao. Tuy nhiên khi in với số lượng lớn thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.


Nhìn chung, in chuyển nhiệt decal vẫn là một giải pháp in tốt được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy chi phí làm decal khá cao, đặc biệt là với những hình in khổ lớn, nhưng phương pháp này vẫn được thị trường đón nhận bởi những ứng dụng tối ưu trên vải tối màu.


Áo Động Lực là một trong những đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt decal lên vải tại TP.HCM.  Năng  suất in các xưởng của Áo Động Lực có thể đạt tới 80.000sp/ngày đối với in khổ nhỏ và 40.000sp/ngày đối với in khỏ lớn. Sự tin tưởng và quay lại của khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp. 

Liên hệ ngay! 

1
Bạn cần hỗ trợ?