Quan Điểm Và Giá Trị Phát Triển

Sứ Mạng:

     Mang sản phẩm của người Việt đi xa hơn. Khác biệt để cạnh tranh là chất lượng, phụng sự bằng ước mơ, động lực mỗi ngày để cống hiến là nét đẹp thực sự trong mỗi sản phẩm.

     Áo Động Lực không chỉ là sản phẩm kể về những động lực lớn trong cuộc sống mà còn là nguồn cảm hứng, là sức mạnh, là câu chuyện nói về ý chí để thúc đẩy những hành động mạnh mẽ tiến về phía trước, chinh phục những mục tiêu lớn, tạo ra giá trị thực sự sự cho chính mình và cộng đồng.

 

Tầm Nhìn:

     Gắn liền với sự phát triển không ngừng của xã hội, Áo Động Lực phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp vì cộng đồng với đa hoạt động. Mỗi một lĩnh vực hoạt động là một mấu chốt, là một công cụ để mang sản phẩm của người Việt đi xa hơn, mang lại nét đẹp cho cuộc đời.

     Tạo ra những kết nối mới mẻ nhằm gắn liền những ý tưởng rời rạc, tư duy mạch lạc để tạo thành hệ thống và đánh thức giá trị tiềm ẩn trong mỗi con người. Đó là cách để tiến xa hơn, giữ vững lập trường và khẳng định vị thế trong tương lai. Áo Động Lực là một trong những tổ chức hoạt động dưới nhiều lĩnh vực và lấy sức mạnh của tuổi trẻ làm nền tảng để cố gắng, tạo dựng những giá trị mới cho cộng đồng. Cũng bởi sự chuyển mình mới mẻ trong những thời gian tới, Chúng tôi luôn mong muốn đầu tư vào việc phát triển bản thân cho mỗi một con người bên trong doanh nghiệp và hướng đến cộng đồng bởi những giá trị thực tiễn và bền vững trong tương lai.

 

Triết Lý Hoạt Động:

     Sự khuyết tật lớn nhất không nằm ở những gì chúng ta có thể nhìn thấy, không nằm ở việc mất mát bất kỳ một bộ phận nào đó trên cơ thể. Mà sự khuyết tật lớn nhất nằm ngay trong chính suy nghĩ của mỗi người, trong tư duy và hành động, trong sâu thẳm tim can, từ trong tâm hồn, cốt cách cội rễ con người mà chúng ta đang sống. Bởi vậy điều chúng ta cần hoàn thiện, cần cố gắng nỗ lực mỗi ngày để lấp đầy những điểm khuyết đó là bồi dưỡng những khoảng trống khuyết tật trong cơ thể, hoàn thiện bản thân và lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

     Mỗi con người là một nhân tố quan trọng, một cá thể riêng biệt cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe để thấu hiểu. Chúng ta hướng tới sự toàn diện và chuyên nghiệp hóa cùng sự đổi mới, cách tân và phát triển của xã hội. Chúng ta sẵn sàng cống hiến, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng bằng niềm tin, bằng khát vọng của tuổi trẻ và bằng cả tấm lòng nhân ái của tất cả thành viên Câu lạc bộ Việt Trẻ Tài Năng. Thay đổi ngay trong chính bản thân mình, đưa những điều tốt đẹp ra cuộc sống, hướng tới sự yêu thương và nhìn vào chiều sâu của mọi vấn đề, giữa cái tốt và chưa tốt để điều chỉnh, để củng cố và thích ứng nhằm hướng tới những nấc thang cao hơn, tầm nhìn xa hơn. Làm tâm người việt sáng hơn, nâng tầm người việt cao hơn!

 

Quan Điểm Phát Triển:

-         Duy Tân: Luôn sáng tạo những giá trị mới, ươm mầm những khát vọng trong tương lai. Kết nối những ý tưởng rời rạc, duy trì sự phát triển vượt bậc về tất cả các phương diện, khía cạnh của mỗi một chương trình, mỗi một sự thay đổi và đánh dấu sự trưởng thành bằng các giá trị mới, kết hợp chặt chẽ với giá trị nền tảng đã gây dựng.

-         Thực Nghiệm: Bằng những giá trị thực tiễn, kết hợp với sự phát triển không ngừng của xã hội, lấy sự cân bằng lợi ích làm nền tảng. Hướng tới giá trị to lớn bằng sự trải nghiệm thực tiễn các vấn đề. Hướng đến sự chuyên nghiệp và thích ứng với thời cuộc trong mọi khía cạnh của tổ chức bên trong và bên ngoài doanh nghiệp.

-         Tới Độ: Mọi con đường đều có một điểm đến. Hãy đến nơi cao nhất, đẹp nhất bằng tất cả sự đam mê, tấm lòng nhiệt huyết, niềm tin và cả sự cố gắng vượt bậc trong mỗi một con người, mỗi một đội nhóm và cả doanh nghiệp, mỗi phòng ban trong công ty của chúng ta.

 

Giá Trị Cốt Lõi:

+    Mặt trời không bao giờ lặn

     Chúng ta nhận thức:                                                                                                      

     Mỗi một phút giây trôi qua trong 24 tiếng mỗi ngày, mặt trời sẽ luôn soi sáng một vùng đất nào đó trên trái đất này. Sẽ chẳng có bóng đêm nếu ta biết đi theo ánh sáng, sẽ chẳng có mất mát nào là tất cả nếu như chúng ta luôn có niềm tin vào ngày mai để bắt đầu mọi thứ

     Mặt trời sẽ chẳng bao giờ cùng lúc chiếu hết mọi mặt của trái đất và chúng ta không thể nào nhìn thấy mọi thứ của con đường mình đã chọn. Nhưng thứ chúng ta có thể nhìn thấy là khát vọng đang bùng cháy trong chính mỗi một con người ở đây.

     Chiến công của ngày hôm nay đã là quá khứ và ngày mai cuộc chiến mới lại bắt đầu. Thế giới này sẽ không có chỗ cho những kẻ lười biếng, thích hưởng thụ và trung bình, kha khá hay thậm chí là tốt cũng đều không thể tồn tại mà chỉ có xuất sắc mới có thể tiến lên.

     Chúng ta hành động:

     Dựa vào những giá trị bền vững, luôn đặt mục tiêu cho con đường phía trước. Lấy thực tiễn là tiêu chuẩn, lấy kinh nghiệm là thước đo, lấy khát vọng là ý tưởng để tạo ra những giá trị mới, gây dựng những sản phẩm thật sự ý nghĩa, mang đến giá trị và lợi ích to lớn cho tất cả mọi người.

     Nhìn vào mặt tốt của vấn đề để ghi nhớ, mặt chưa tốt để cố gắng hoàn thiện. Đúc rút kinh nghiệm bằng thực tiễn và ghi nhớ chiến thắng, đo lường thất bại của mỗi một vạch mốc trên chặng đường sẽ đi qua.

 

+    Thành công và Thất bại

     Chúng ta nhận thức:

     Người ta vẩn thường nói "Bạn sẽ không biết bạn dũng cảm đến mức nào cho tới khi dũng cảm là sự lựa chọn duy nhất và cuối cùng của chính bạn". Sẽ chẳng có thành công hay thất bại nếu chúng ta chẳng dám làm bất kỳ một điều gì cả! Cho đến một khi nào đó chúng ta vượt qua nỗi sợ của chính mình, đương đầu với những sóng gió và chấp nhận thay đổi vị trí của nó thì mọi thứ sẽ khác.

     Cuộc sống mà! Chẳng ai đoán biết được hết mọi thứ, nhưng nếu chúng ta không thử hỏi bản thân mình một điều gì đó thì câu trả lời sẽ luôn là "KHÔNG" mà thôi! Chúng ta không có gì để mất hết tất cả, khi còn tuổi trẻ và niềm tin, vậy sao ta không cố gắng, không sống như những cánh buồn đang căng tràn sức gió mà lại giấu mình trong vỏ bọc của sự già nua, hèn yếu, thiếu đi chất xúc tác là niềm tin và khát vọng trong cuộc đời. Đừng để sự ngờ vực ở chính bản thân mình gặm nhấm và bào mòn đi tất cả. Thời gian là khoảng cách, là thước đo cho những người cần cù và những kẻ lười biếng, những người thành công và những kẻ thất bại.

     Nếu chúng ta không dám đương đầu với thử thách, chấp nhận rủi ro và những lần vấp ngã thì thứ chúng ta có không phải là thành công, mà cũng chẳng phải là thất bại. Thứ chúng ta có là "Sự ngờ vực ở bản thân". Tại sao chúng ta phải chấp nhận một cuộc sống như thế, tại sao? tại sao chứ? Hãy lựa chọn cho mình một con đường và thay đổi vị trí mỗi một phút giây nào đó khi còn niềm tin đặt tất cả ở đó. Hãy chọn cho mình một bắt đầu và kết thúc tốt đẹp nhất!     

 

     Chúng ta hành động:

      “Mặc kệ nó – Làm tới đi” Hãy bỏ qua tất cả những rào cản để sống cuộc sống của chính ta thực sự. Cống hiến bởi những đam mê, sự nỗ lực, niềm tin và khát khao cháy bỏng trong cuộc đời.

     Khó khăn chỉ là chất xúc tác, hãy bắt đầu mọi thứ khi chúng ta là những người có thể làm điều đó. Thất bại hay thành công không quan trọng mà quan trọng là chúng ta đã thay đổi vị trí của mình và có những bài học thực sự để trưởng thành hơn trong cuộc sống.

     Thành công là sự cộng dồn nhiều yếu tố. Việc quan trọng nhất chưa phải là gieo một hạt mầm nào đó, mà phải là gieo hạt mầm đó đúng với thời vụ tốt nhất để nó có thể vươn mình, phát triển mạnh mẽ và trưởng thành với tất cả những ưu ái của thiên nhiên, của tạo hóa ban tặng trong cuộc đời. Sự thay đổi và trưởng thành chỉ xuất phát khi nào chúng ta đủ can đảm và khả năng để vươn mình vượt khỏi những giới hạn và rào cản của tất cả những yếu tố cả bên trong và bên ngoài

 

+    Lòng nhân ái và sự yêu thương

     Chúng ta nhận thức:

     Con đường nào cũng có điểm đến của nó! Rồi một lúc nào đó, khi nhìn lại những gì đã qua đi, thứ còn trong ký ức là hình ảnh, là những đoạn video với những dòng cảm xúc tuôn trào mà chẳng thể nào lột tả hết. Mọi thứ đều bắt nguồn từ những trái tim chân thành, từ lòng nhân ái, từ sự sẽ chia của tình yêu thương thực sự.

     Chúng ta sẽ giúp được một ai đó khi đặt mình vào hoàn cảnh của họ, hiểu và đồng cảm với tất cả những gì đang xảy ra, đối mặt với chúng và vượt qua những khó khăn thực sự trong cuộc đời.

     Mỗi con đường đều có một điểm đến của nó. Cuộc sống không được đánh dấu từ lúc chúng ta sinh ra và rời khỏi xác thịt này, mà cuộc sống được bắt đầu khi chúng ta đã đến và để lại một điều gì đó sống mãi trong lòng người khác mà thôi.

     Cái gì cũng đến và rồi cũng sẽ đi nhưng sẽ có những điều ở lại bên ta mãi mãi. Hãy giữ cho mình những ký ức và đó là điều tốt đẹp nhất của tuổi trẻ.     

 

     Chúng ta hành động:

     Một cuốn sách hay là một cuốn sách khiến cho đọc giả nhìn thấy được chính hình ảnh của mình trong đó. Một chương trình tốt là một chương trình có thể cho tất cả mọi người tham gia hiểu rõ và làm tốt nhiệm vụ của họ. Còn một tổ chức thực sự là một tổ chức hiểu, biết và nắm rõ nhu cầu để đáp ứng đầy đủ được tất cả các vấn đề của mỗi cá nhân trong đó, thông qua việc thực hiện mục tiêu chung của cả doanh nghiệp.

     Bởi vậy, điều xuất sắc nhất chúng ta có thể làm là lượng lại những giá trị từ cuộc sống, mang điều đó đến cho tất cả mọi người bằng sự sẽ chia, bằng tình yêu thương thực sự. Lòng nhân ái là thứ được vun đắp, tôi rèn và trải qua những thử thách của cuộc sống.

 

Mỗi Một Cá Nhân Cần Hiểu:

Ø  Hành trình của cuộc sống là học hỏi

Ø  Mục đích của cuộc sống là trưởng thành

Ø  Bản chất của cuộc sống là thay đổi

Ø  Thử thách trong cuộc sống là để vượt qua

Ø  Tinh túy trong cuộc sống là sự quan tâm

Ø  Cơ hội trong cuộc sống là để phụng sự

Ø  Bí quyết của cuộc sống là dám làm và dám thử

Ø  Hương vị của cuộc sống là giúp đỡ người khác

Ø  Vẻ đẹp của cuộc sống là cho đi

     Hãy luôn nhớ rằng thứ mà mỗi con người trong chúng ta cần hoàn thiện là tư duy, là suy nghĩ, là hành động, là khám phá khả năng tiềm ẩn của con người bên trong và sự biến đổi của môi trường bên ngoài cuộc sống. Tìm điểm khuyết của chính bản thân mình và hoàn thiện chúng mỗi ngày để phát triển bản thân, vươn đến những giá trị thực sự trong cuộc sống này.

      Người ta vẩn thường nói “Cách để bạn làm một việc cũng chính là cách mà bạn sẽ làm nhiều việc khác” bởi vậy chúng ta cần phải làm tốt tất cả mọi việc, cho dù đó là những điều nhỏ nhất. Bỏ đi cái hời hợt của sự thiếu sót mà hãy thêm vào đó sự nhạy bén trong mọi lĩnh vực, để kết nối những liên kết rời rạc, tạo thành hệ thống tư duy, phát triển quan đểm cá nhân và thái độ sống của chính mình. Quyền lực của cảm xúc là thứ vô cùng mạnh mẽ, nó có thể làm suy đổi con người bởi những ham muốn cá nhân, những lợi ích tức thời nhưng nếu biết cách sử dụng chúng, nó có thể làm con người ta lan rộng yêu thương, tôi rèn lòng nhân ái và hạnh phúc với tất cả mọi điều trong cuộc sống này.

     Mọi thứ đều bắt nguồn từ cuộc sống tự nhiên và chúng ta cũng vậy. Chúng ta yêu thương, chúng ta lan tỏa những giá trị sống đến cộng đồng vì đó là sứ mệnh, đó là điều gửi gắm chúng ta đến với cuộc sống này. Hãy cảm nhận điều đó từ hơi thở, từ nhịp tim, từ ánh mắt râng râng,….. thể hiện cảm xúc mãnh liệt đánh thức những điều không tưởng trong những trái tim nguội tàn.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?