Quy định đổi trả - bảo hành sản phẩm

Quy định đổi trả:
     Bất kể sản phẩm nào của Áo Động Lực cung cấp cho khách hàng ngoài những điều kiện bảo hành cụ thể theo đơn đặt hàng chúng tôi bảo hành sản phẩm với các tiêu chí sau:
+ Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong 7 ngày làm việc kể từ khi khách hàng nhận được hàng, sử dụng và không ưng ý với bất kỳ tiêu chí nào của sản phẩm (Khách hàng nội thành)
+ Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong 10 ngày đối với khách hàng ngoại thành.

     Đối với các đơn hàng in gia công sản phẩm, chúng tôi chỉ thực hiện 1 trong số các hoạt động góp phần hoàn thiện sản phẩm như ép chuyển nhiệt, in phôi decal, in lên vật liệu khách ký gởi, in lên chất liệu vải thị trường,….. Thì quy định bảo hành được hướng dẫn riêng cho từng loại nguyên phụ liệu cụ thể. Vì yếu tố độ bền và thẩm mỹ của hình in phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài ra với các đơn hàng gia công chúng tôi chỉ làm theo sự chỉ định và chỉ góp ý cho độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm được tối đa. Quyết định chính thức vẫn là ở khách hàng.(VD: đối với chất liệu vải dù, khách hàng yêu cầu in decal chúng tôi sẽ khuyến cáo với vật liệu nền vải không có tính thấm hút, thì không nên dùng vật liệu decal. Nhưng khách hàng vẫn chỉ định và yêu cầu in thì chúng tôi sẽ báo lại về tuổi thọ sản phẩm và miêu tả cho khách hàng bằng các ấn phẩm cụ thể của chúng tôi và không bảo hành cho các sản phẩm chỉ định trái nguyên tắc vật liệu của nhà sản xuất)

     Đối với các đơn đồng phục chúng tôi có bảo hành cho độ bền của sản phẩm từ 3 đến 5 năm với các loại vải và vật liệu khác nhau. Có thể độ bền và tính thẩm mỹ là một trong số những tiêu chí quan trọng của khách hàng nhưng với công nghệ của sản phẩm sẽ có những yếu tố tiên quyết khác nhau. Nếu bạn muốn tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh dựa trên các yêu cầu về khuôn mẫu hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được sự hỗ trợ tư vấn chi tiết của chuyên gia về vấn đề này.

     Ngoài những yếu tố kể trên, không tránh khỏi những rủi ro trong quá trình sản xuất mà chúng tôi không lường trước được. Chúng tôi thành thật xin lỗi quý khách hàng về sự bất tiện này! Nhưng quý khách hàng hãy chú ý đến những lưu ý của nhân viên hỗ trợ khách hàng để đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin lưu ý một vài hướng dẫn sử dụng để đảm bảo những chiếc áo luôn đẹp theo thời gian:

+ Đối với các mẫu áo in lụa: Nên giặt sau 5 đến 7 ngày kể từ khi bắt đầu in (để quá trình gốc mực thực sự có độ bền trên vải, và đảm bảo các chi tiết in đã khô hẳn trên bề mặt mình vải). Với các mẫu áo có sự co giãn nhiều nên chọn các vị trí in ít cử động như lưng hoặc ngực, bả vai hoặc ống tay, tránh khuỷu tay và các vị trí thường xuyên co giãn, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời.
+ Đối với các mẫu áo in decal: Nên bảo quản với nhiệt độ dưới 60 độ C để đảm bảo bề mặt su non tiếp xúc trực tiếp với sợi vải luôn dính chặt vào gốc vải không bị bung ra bởi sự tác động của nhiệt độ cao. Nên lộn ngược áo trước khi giặt, và tắt chế độ sấy nhiệt với các máy giặt thế hệ mới. Không đổ trực tiếp bột hoặc nước xà phòng giặt lên hình in, tránh các hóa chất tẩy rửa nặng làm ảnh hưởng đến mực in trực tiếp.

+ Đối với các mẫu áo in chuyển nhiệt: Nên bảo quản dưới nhiệt độ 90 độ, Tuy là phương pháp in có độ bền cao nhất nhưng mực in được chuyển lên vải bằng nhiệt độ thì cũng có thể bung ra khỏi nền vải bằng nhiệt độ quá cao.

+ Đối với các mẫu áo cotton có sợi spandex nên phơi ngang áo, tránh phơi móc áo ngay cổ dẫn đến tình trạng dãn áo, dãn cổ do vải cotton có nguồn gốc tự nhiên, liên kết hữu cơ kém bền.

+ Đối với các mẫu áo vải cotton, polyester pha trộn thì dễ gây ra hiện tượng xù lông bởi sự ma sát do điều kiện sử dụng, tránh giặt chung các loại vải thô, dễ nhiễm màu và có các phụ kiện như cúc cứng, dây kéo,….

+ Đối với các vật liệu vải dù không thấm hút, thường bảo quản rất khó do môi trường sử dụng có tính công việc cao như áo mưa, áo bảo hộ lao động,…. Nên các bạn lưu ý lộn ngược áo trước khi giặt, hạn chế các cử động mạnh khiến mất liên kết vải.

 

Lưu ý: Chúng tôi không chấp nhận sản phẩm trả bảo hành quá thời gian quy định, hình in bị biến dạng do tác động lực quá mạnh của người sử dụng, hoặc các tác nhân ngoài khuyến cáo sử dụng của nhà sản xuất. Mỗi sản phẩm đều có thẻ hướng dẫn sử dụng chi tiết, hãy đọc kỹ các lưu ý và bảo quản tốt ở điều kiện tiêu chuẩn cho sản phẩm để mỗi chiếc áo luôn đẹp, và chúng ta luôn tự hào về gu ăn mặc thực sự của mình.

1
Bạn cần hỗ trợ?