Sản Xuất Theo Yêu Cầu

  • Đa dạng chất liệu vải. Đa dạng công nghệ in.
  • Kho hàng với hơn 250.000 sản phẩm áo may sẵn.
  • Dệt bo theo yêu cầu từ 50 cái, dệt vải theo yêu cầu từ 30 cây.
  • Nhận may theo yêu cầu từ 20 cái, In Thêu Theo Yêu Cầu từ 1 cái.
  • Gia công sản xuất công đoạn sản phẩm, sản xuất phôi in, phôi áo, phôi nón, tạp dề, quần,….
  • Dịch vụ in Siêu Hỏa Tốc 3-8 tiếng, và In Nhanh 24h sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi miền tổ quốc.

Với hơn 5.000 doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm Áo Đồng Phục của chúng tôi! Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng, tư vấn đúng nhu cầu khách hàng. Bởi chúng tôi là một trong số ít những Doanh nghiệp cung cấp đa dạng hóa nguyên phụ liệu sản xuất sản phẩm.
Chúng tôi có các dòng sản phẩm với độ bền từ 5 đến 7 năm, có các dòng sản phẩm được dệt bằng công nghệ thấm hút đa chiều giúp hơi ẩm bên trong cơ thể dễ dàng thoát ra bên ngoài. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị ứng dụng công nghệ fix body và khử trùng UV trên vật liệu vải hữu cơ giúp an toàn tuyệt đối cho da, và giúp mọi hoạt động của cơ thể trở nên thoải mái hơn.
Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp giải pháp in may thêu, gia công công đoạn sản xuất cho hơn 200 shop thời trang trong và ngoài nước ở thời điểm hiện tại. Giúp những mẫu thiết kế, hình ảnh thăng hoa tốt nhất trên vật liệu vải.
Với máy móc thiết bị được đổi mới trong 8 tháng đến 1 năm. Nhân công lâu năm trong nghề và ứng dụng công nghiệp hóa sản phẩm tự động hóa sản xuất. Chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất.
Ngoài các đơn hàng sản xuất trong nước, chúng tôi còn là đối tác tin cậy của nhiều nhãn hàng thời trang quốc tế và đối tác gia công sản xuất công đoạn sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Bộ lọc

Áp dụng

Điền vào biểu mẫu bên dưới để đặt áo theo yêu cầu!

Họ và tên
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Số điện thoại
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Email
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Hãy mô tả về sản phẩm mà bạn muốn đặt hàng ở đây để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh nhất
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!