Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững không chỉ đòi hỏi những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà hơn hết doanh nghiệp đó phải có một nền văn hóa doanh nghiệp đặc trưng riêng và mang tính tích cực.

Đối với ÁO ĐỘNG LỰC  luôn gìn giữ và phát triển các giá trị văn hóa được xây dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của công ty.

Không chỉ là những giá trị cốt lõi được tạo nên từ lâu đời, là tầm nhìn và sứ mệnh chung mà ÁO ĐỘNG LỰC đã đề ra, mà quan trọng hơn là mỗi nhân sự của đội ngũ luôn coi trọng sự bảo tồn, phát huy và hoàn thiện của thế hệ sau đối với những giá trị tinh thần mà thế hệ trước để lại về những nét đẹp, nét đặc trưng và giá trị tinh thần, tầm nhìn, chiến lược của cả công ty và từng cá nhân trong ÁO ĐỘNG LỰC

ÁO ĐỘNG LỰC luôn đưa ra những chuẩn mực trong hợp tác công việc và đội ngũ nhân sự của tất cả công ty sẽ coi đó là kim chỉ nam để hành động.

1. Đối với đối tác: Luôn sẵn sàng hỗ trợ, cùng nhau phát triển sản phẩm.

 • ÁO ĐỘNG LỰC luôn đề cao sự sẵn sằng hỗ trợ và cùng nhau phát triển sản phẩm chung cho cả hai bên.
 • Với đội ngũ nhân viên thân thiện khi tiếp xúc với đối tác luôn theo một chuẩn mực mà ÁO ĐỘNG LỰC đã đặt ra đó là quy tắc và chuẩn mực ngay từ đầu bước vào công ty mọi người đều phải thuộc lòng.
 • Đó là thái độ làm việc lịch sự, khiêm tốn, văn minh trong giao tiếp, là sự mạnh mẽ, tự tin và bản lĩnh khi nói về những thế mạnh và dịch vụ, nhân sự của ÁO ĐỘNG LỰC
 • ÁO ĐỘNG LỰC không chỉ mong muốn được ký kết các hợp đồng với các đối tác mà quan trọng hơn là muốn cùng đối tác sẵn sàng hỗ trợ về kiến thức, về quy trình, về các thông tin phục vụ cho công việc chung của cả hai bên.
 • Cùng nhau bàn bạc, hợp tác để tìm ra những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất để cùng nhau phát triển sản phẩm.
 • ÁO ĐỘNG LỰC tin tưởng sẽ là đơn vị uy tín và sẵn sàng hợp tác với các đối tác khi cả hai có những mục tiêu chung đề ra và luôn tạo ra sự thành công với những sản phẩm tốt nhất.

Đến với ÁO ĐỘNG LỰC đối tác sẽ được tận hưởng một môi trường làm việc tuyệt vời nhất. Không có sự ích kỷ, muốn được tư lợi cho doanh nghiệp mình, mà tốt đẹp hơn là sự mong muốn hợp tác cùng nhau phát triển vì một mục tiêu chung là cũng nhau phát triển để tạo ra sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

2. Đối với khách hàng: Luôn nhiệt tình, máu lửa, hỗ trợ tư vấn đầy đủ các thông tin để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhât.

 • ÁO ĐỘNG LỰC luôn đặt mục tiêu khách hàng là thượng đế.
 • Chúng tôi luôn khao khát mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.
 • Chính vì đặt khách hàng là mục tiêu trung tâm, nên đối với khách hàng ÁO ĐỘNG LỰC luôn nhiệt tình, hăng say, hỗ trợ tư vấn hết mình về các thông tin sản phẩm, lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng về sản phẩm để giúp khách hàng sử dụng được những sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
 • Khách hàng có quyền thắc mắc bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm và dịch vụ của ÁO ĐỘNG LỰC và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn tận tình. Khi khách hàng đưa ra ý kiến sẽ tôn trọng lắng nghe và phân tích cho khách hàng những mặt được và chưa được của những ý kiến đó để cùng với khách hàng tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của họ.

Khi khách hàng hài lòng về sản phẩm do chúng tôi tạo ra đó chính là động lực và là sự thành công của ÁO ĐỘNG LỰC

3. Đối với anh em trong công ty: Luôn đề cao tính tập thể, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc. Yêu cầu mỗi cá thể trong công ty phải hòa hợp, kết nối, để tạo ra quy trình làm việc bài bản, bảo đảm hiệu suất, bảo đảm chất lượng sản phẩm.

 • ÁO ĐỘNG LỰC coi yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một doanh nghiệp vững mạnh, đó chính là nhân tố con người.
 • Mỗi cá nhân trong công ty đều là những cá thể quan trọng quyết định một nền văn hóa doanh nghiệp bền vững, tốt đẹp hay không.
 • Các cá thể có văn hóa tốt đẹp, thích nghi và phù hợp với nền văn hóa của công ty sẽ tạo nên một công ty có nền văn hóa toàn diện và lớn mạnh.

Tất cả anh em trong công ty đều có lối sống lành mạnh, có tính hòa hợp cùng nhường nhịn nhau, cùng san sẻ những am hiểu về cuộc sống và công việc để giúp đỡ nhau hoàn thành công việc một cách nhanh và hiệu quả nhất. Có yêu mến, có hòa hợp, có sự gắn kết, đoàn kết mới có thể cùng nhau làm việc, cùng nhau tồn tại cùng nhau xây dựng một ÁO ĐỘNG LỰC vững mạnh.