I. Giới Thiệu Sơ Lược

     Áo Động Lực là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm ngành may mặc như áo thun đồng phục, áo thun trơn, in may thêu theo yêu cầu và gia công sản xuất các sản phẩm liên ngành có liên quan đến dệt may. Bên cạnh đó Áo Động Lực là đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ tự động hóa trong sản xuất sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều, chi phí tối ưu và cải thiện tối đa các tiêu chuẩn về sản phẩm. Nhằm tập trung vào các nhu cầu sử dụng cuối cùng của khách hàng, giúp các khách hàng và đối tác tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

     Với sự phát triển không ngừng của xã hội nói chung và công nghệ nói riêng. Ngành may mặc, dệt may đóng vai trò rất lớn trong sự phát triển của đất nước. Ý thức được điều đó, Áo Động Lực luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị thực tiễn với người sử dụng. Nên trong suốt nhiều năm qua, với cương vị là một nhà sản xuất có đầy đủ trang thiết bị máy móc, đảm bảo sản xuất sản phẩm từ A đến Z, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại Áo Động Lực vẫn luôn nỗ lực cải tiến và sáng tạo. Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm áo thun, áo khoác, sơ mi và quần. Áo Động Lực còn là đơn vị gia công chi tiết cho rất nhiều các nhãn hàng lớn trong và ngoài nước. Nhằm góp phần tạo ra giá trị trong một sản phẩm tổng thể, và chúng tôi vẫn luôn tự hào về điều đó.

     Song, mỗi một doanh nghiệp đều có những lợi thế riêng của mình. Áo Động Lực luôn đánh giá cao các đơn vị sản xuất cùng ngành và những gì họ đã đóng góp cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi rất hân hạnh được kết nối để cùng phát triển sản phẩm, hợp tác trong nhiều dự án và chia sẽ nguồn hàng cũng như các sản phẩm khác với các đối tác chiến lược nằm trong chuỗi cung ứng sản phẩm của mình.

»»»Xem thêm hồ sơ năng lực

 

II. Hoạch Định Tổng Thể

     Các sản phẩm ngành may mặc thường có xu hướng mùa vụ rất cao. Có những tháng thì chuyên may đồ ấm, đồ thu đông. Nhưng có những tháng thì lại phải chuyển qua đồ hè, đồ mát. Và nhược điểm của các xưởng sản xuất vừa và nhỏ là việc với một số đơn hàng lớn, cần đáp ứng về tiến độ và chất lượng cụ thể thì lại khó để triển khai. Nên chính vì lý do đó chúng ta cần có những chiến lược sản xuất nằm trong chuỗi cung ứng hợp lý. Để khi có đơn hàng, chúng ta đã có lộ trình, quy trình đầy đủ cho việc sản xuất đơn hàng một cách chắc chắn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khách hàng đưa ra.

     Ngoài ra, với năng suất ổn định hằng năm, đa phần các xưởng đều duy trì máy móc, kỹ thuật và công nhân đủ để đáp ứng lượng hàng trung bình. Song, thi thoảng nhận được một số đơn hàng lớn điều này sẽ gây ra những trở ngại nhất định trong quá trình sản xuất của các xưởng. Mặt khác, đa phần các xưởng dưới 500 công nhân thì cũng chỉ chuyên biệt cho một hoặc một vài công đoạn cơ bản, không phải là toàn diện sản phẩm. Nên việc thực hiện bằng cách “ôm đồm nhiều việc” có thể nhận những hậu quả không đáng có.

     Bên cạnh đó, ai cũng hiểu “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn bền vững thì hãy cùng nhau”. Nếu xác định của chúng ta là cùng kết hợp để tạo nên giá trị về sản phẩm, mang lại hiệu quả cho khách hàng về chất lượng, tiến độ và cả những tiêu chuẩn cần thiết cho đơn hàng. Thì hãy cùng nhau tạo nên những giá trị mới, hợp lực để thúc đẩy kinh tế và thế mạnh năng lực sản xuất sản phẩm chất lượng cao.

     Áo Động Lực luôn tự hào là đơn vị tiên phong đầu tư trang thiết bị máy móc đầy đủ. Có quy trình vận hành cụ thể, công nghệ hỗ trợ và đội ngũ chất lượng cao. Chúng tôi có thể hoàn tất đơn hàng trong 8 giờ làm việc, thực hiện đơn hàng chỉ từ 1 áo, và sản xuất những đơn hàng xuất khẩu tới hàng triệu cái. Và trong nhiều năm qua, minh chứng cụ thể cho chiến lược sản xuất của chúng tôi là khả năng chinh phục những giới hạn về đơn hàng một cách hiệu quả. Chúng tôi luôn tự tin để đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất.

     Một trong số những chiến lược giúp chúng tôi đạt được những thành quả nhất định đó chính là đòn bẩy sản xuất. Chúng tôi có đầu tư 4 chuyền sản xuất nhưng lại có khả năng điều phối hoạt động của hơn 35 chuyền khác để sản xuất sản phẩm cho chính mình. Ở một số công nghệ in ấn, chúng tôi cũng chỉ đầu tư số lượng máy móc giới hạn để đảm bảo đủ cho số lượng đơn hàng đều đặn mỗi năm, nhưng lại có khả năng huy động một số lượng máy móc lớn từ các đơn vị sản xuất khác với cùng một loại máy và nguyên phụ liệu. Và điều đó cũng có nghĩa Áo Động Lực sẽ mở rộng được giới hạn cạnh tranh gấp hàng chục lần so với đối thủ của mình. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc toàn bộ máy móc và thiết bị do Áo Động Lực đầu tư trong thời gian rảnh có thể hỗ trợ các đơn hàng ngoại tuyến, điều này có thể giúp nhân sự có thêm thu nhập, giúp máy móc khấu hao nhanh hơn và hiệu quả về mục tiêu tài chính đạt được sớm hơn.

     Chắc hẳn ai cũng hiểu điều này! “Trong một khu vườn trồng nhãn, một người nông dân thông minh đã nuôi thêm rất nhiều ong và từ đó khu vườn của anh ta có nhiều nhãn hơn, mật ong cũng nhiều hơn so với những nhà chỉ nuôi ong hoặc chỉ trồng nhãn”. Chúng ta cũng luôn đủ thông minh và kinh nghiệm để hiểu rằng kinh doanh chính là chinh phục những nấc thang mới mỗi ngày, tạo ra hiệu quả cho khách hàng, đối tác và cả bản thân doanh nghiệp đó.

     Áo Động Lực luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay hỗ trợ các đơn vị sản xuất và thương mại sản phẩm. Song, chúng ta phải cùng hiểu nhau thì mới có thể cùng nhau ngồi trên một con thuyền. Nên hãy đọc thêm các phần tiếp theo để hiểu hơn về Áo Động Lực cũng như tìm hiểu qua về các sản phẩm của chúng tôi nhé.

 

III.Liên Kết Sản Xuất Nội Ngành

1. Thế mạnh cạnh tranh và thách thức tiềm ẩn

     Sản xuất các sản phẩm nội ngành có nghĩa là các doanh nghiệp cùng làm các sản phẩm giống nhau. Việc này có thể giúp các doanh nghiệp gia tăng lợi thế về năng lực cung ứng số lượng sản phẩm trong một thời gian nhất định. Ngoài ra rủi ro có thể mang lại là thông tin về khách hàng và công nghệ sản xuất sản phẩm. Nên thực sự thách thức của chúng ta là phải kiếm được những đối tác thực sự đáng tin cậy, đủ để giao phó trọng trách về sản phẩm. Song, nếu tìm được đối tác phù hợp với cả quan điểm, chất lượng, công nghệ và quy trình thì chúng ta sẽ như máy bay lắp thêm động cơ phản lực. Đi rất nhanh và hiệu quả.

2. Năng lực sản xuất và công nghệ tại Áo Động Lực

     Chúng tôi tham gia vào ngành từ cuối những năm 2014 và bắt đầu đặt nền móng nghiên cứu cụ thể về sản phẩm vào những năm 2016 và đến 2017 thì bắt đầu có những sự dịch chuyển lớn về tầm nhìn. Và cũng mang theo những sứ mệnh lớn đó, các công nghệ về sản xuất sản phẩm, quy trình vận hành được tối ưu một cách bài bản.

     Chúng tôi có năng lực chuyên môn về sản xuất áo thun, công nghệ cải tiến về form, kiểu dệt và ngoài ra chúng tôi còn sở hữu đầy đủ và đa dạng các công nghệ in trên vật liệu vải. Có thể sản xuất với số lượng từ nhỏ nhất là 1 cái cho một đơn hàng đến số lượng lớn nhất là 50.000 cái mỗi ngày. Ngoài ra, ở chiến lược sản xuất này có thể giúp chúng tôi đạt những hiệu quả cao hơn về đa dạng sản phẩm từ áo khoác gió, áo sơ mi, áo vest,… và có được những kết quả

 

IV. Liên Kết Sản Xuất Ngoại Ngành

1. Thế mạnh cạnh tranh và thách thức tiềm ẩn

    Việc góp phần vào các sản phẩm ngoại ngành sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình sản xuất và vận hành. Tận dụng tối đa thế mạnh của máy móc thiết bị và nhân công sản xuất. Hiện nay, vì nhu cầu cuộc sống rất nhiều sản phẩm mới với nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ có thể được sản xuất từ vải như túi đựng, màng lót, bọc ghế,… thì thực tế tất cả các vật dụng đó đều thuộc chuyên môn. Hay đơn cử như in trên ba lô, rèm cữa, cờ, băng rôn,……Nhưng cơ bản, gọi là ngoại ngành vì chúng ta chỉ đi gia công lại cho các đơn vị khác làm một phần trong sản phẩm của họ.

     Thế mạnh của chúng ta là có thể làm tốt được những phần liên quan và tạo ra giá trị thực sự cho những sản phẩm chính. Và thách thức của chúng ta là phải đủ kiến thức và thực sự am hiểu về tổng thể sản phẩm, để nhằm tạo ra sự đồng bộ tối đa, cũng như giá trị tốt nhất cho sản phẩm đó.

2. Năng lực sản xuất và công nghệ tại Áo Động Lực

     Áo Động Lực là đơn vị sản xuất có đầu tư chuyên môn rất cao. Ngoài việc là đơn vị sản xuất có may in thêu đầy đủ, Áo Động Lực còn sỡ hữu cả đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm để giúp các sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

     Minh chứng cho điều đó, là những thành tựu về công nghệ mà Áo Động Lực đã phát triển trong nhiều năm qua. Từ công nghệ dệt 3D thấm hút đa chiều, fixbody giúp người dùng thoải mái trong mọi hoạt động, công nghệ hòa trộn màu giúp tăng sắc độ của hình ảnh,… cho đến những sản phẩm được cải tiến về công nghệ may giúp đạt độ bền tối đa từ 5 đến 7 năm sử dụng. Nên Áo Động Lực luôn tự tin có thể giúp các sản phẩm liên ngành tạo ra những giá trị tốt nhất. Ứng dụng qua nhiều mặt cuộc sống từ làm đẹp, nội thất, đồ máy móc công nghệ, gia dụng,… đến nhiều mặt hàng khác.

 

V. Quan Điểm Về Sản Phẩm Và Dịch Vụ

     Có 2 tiêu chí quan trọng mà đội ngũ Áo Động Lực luôn hướng đến đó chính là nhiệt tình máu lữa và thông minh sắc sảo. Chúng tôi không ngại thử và sai, không ngại làm đi làm lại nhiều lần, cũng không ngại khi đưa ra nhiều giải pháp để khách hàng lựa chọn. Và phải luôn suy nghĩ cho khách hàng là số 1, đối tác và chính những năng lực của phía doanh nghiệp để tạo ra những giá trị tốt nhất cho sản phẩm cuối cùng và người sử dụng nó.

     Ngoài ra, về phía hợp tác Áo Động Lực luôn đề cao sự rõ rang, tính minh bạch về tiền bạc. Mọi thông tin đều được bảo mật đầy đủ và các chính sách phải được thông qua rõ ràng trước khi thực hiện.

     Cưỡi trên vai người khổng lồ luôn là vị trí mà nhiều người mong ước. Áo Động Lực luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, đối tác. Hãy kết nối ngay cùng chúng tôi qua các thông tin ở mục liên hệ.

động lực – motivation

ÁO ĐỘNG LỰC | Áo Thun Trơn | In/May/Thêu Theo Yêu Cầu | Gia Công Sản Xuất | Đồng Phục Doanh Nghiệp

——————–
Ao Dong Luc Trading And Production Co.,Ltd