A. ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

      1; Đối với sản phẩm của Áo Động Lực

     Các sản phẩm thuộc nhóm hàng áo thun trơn, áo thun thời trang, áo đồng phục, nón mũ, quần, áo khoác, tạp dề, …. Do Áo Động Lực thực hiện sản xuất trọn gói sản phẩm bao gồm cả vải, nguyên phụ liệu, in thêu, may ráp. Thì Áo Động Lực có trách nhiệm thu hồi sản phẩm và hoàn trả chi phí nếu như sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, hoặc thu hồi sản phẩm đổi trả sản phẩm mới nếu sản phẩm của quý khách hàng đang trong thời hạn đổi trả và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem nhãn mạc cổ của Áo Động Lực, không rách, sạch sẽ và không có dấu hiệu bị tác động bởi hóa chất, vật sắc nhọn, co kéo làm biến dạng,…..
  • Sản phẩm đang trong thời hạn đổi trả kể từ lúc khách hàng nhận tận tay sản phẩm tới lúc Áo Động Lực nhận được sản phẩm đã hoàn trả nguyên vẹn, theo quy định của hợp đồng hoặc mặc định theo thời hạn là 10 ngày.
  • Sản phẩm được đổi trả khi còn đúng nguyên trạng như ban đầu, khách hàng không tự ý in thêu, cắt gọt, khoét tỉa, may,.… thêm. Làm khác đi thiết kế, cấu trúc may và các liên kết vải ban đầu trên sản phẩm Gốc của Áo Động Lực.
  • Quý khách được đổi trả 1 lần cho 1 sản phẩm.

Chú ý: khi hết thời hạn đổi trả, sản phẩm của quý khách hàng được chuyển qua bảo hành khi có những sự cố về chất lượng hình in, đường nét chi tiết may, mình vải, nguyên phụ liệu,…. Hoặc các chi tiết khác làm giảm giá trị sản phẩm qua thời gian sử dụng. Quý khách xem thêm điều kiện bảo hành tại mục (B) phía dưới.

      2; Đối với sản phẩm của Đại Lý, Đối Tác, Hệ thống các cữa hàng liên kết tương mại sản phẩm.

     Các sản phẩm bán sĩ của Áo Động Lực cho các hệ thống Đại lý, Cửa hàng và Đối tác trong nước phải được trực tiếp các cửa hàng ủy quyền thu hồi về. Áo Động Lực không chấp nhận bảo hành trực tiếp sản phẩm lẻ của người sử dụng. Vì lý do các sản phẩm phôi áo, phôi nón, phôi tạp dề,…. Hoặc các linh phụ kiện khác được bỏ sĩ có thể chưa phải là sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng đến tay khách hàng. Mà hệ thống đại lý, đối tác họ có thể in thêm thêu thêm các chi tiết. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm ban đầu mà Áo Động Lực cung cấp.

    Áo Động Lực chỉ chấp nhận bảo hành sản phẩm bán lẻ với điều kiện là sản phẩm do trực tiếp Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Áo Động Lực bán ra hoặc là Đại lý Cấp 1 của Công ty được bán toàn sản phẩm và không cung cấp các sản phẩm khác ngoài hệ thống sản xuất của Công ty.

      3; Đối với các sản phẩm gia công công đoạn, gia công một phần sản phẩm.

     Các sản phẩm gia công công đoạn bao gồm các nhóm hàng gia công in, gia công may, gia công thêu trên vật liệu vải đều không được đổi trả trong mọi trường hợp. Vì lý do chúng tôi chỉ thực hiện gia công một phần sản phẩm. Quý khách cần tìm hiểu kỹ các công nghệ và đặc tính sản phẩm trước khi thực hiện đơn hàng.

     Để giảm thiểu các sai sót không đáng có, quý khách hàng nên làm mẫu trên nguyên phụ liệu thực tế mà đơn hàng sử dụng. Sau đó mang về để test thử theo điều kiện sử dụng của người tiêu dùng và kiểm định chất lượng sản phẩm tổng thể.
     Để nhận được các hướng dẫn chi tiết hoặc tham khảo thêm các công nghệ hãy liên hệ về Tổng đài công ty 028.7100.8789. Không nên chỉ định thực hiện gia công(nếu như bạn không phải là chuyên gia về lĩnh vực đó). Hãy lắng nghe chuyên gia của chúng tôi tư vấn thêm để bạn có được những ấn phẩm đẹp nhất.

 

B. ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

      1; Điều kiện áp dụng bảo hành

  • Các sản phẩm còn nguyên tem nhãn mạc cổ của Áo Động Lực, không rách, sạch sẽ và không có dấu hiệu bị tác động bởi hóa chất, vật sắc nhọn, co kéo làm biến dạng,…..
  • Sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành kể từ lúc khách hàng nhận tận tay sản phẩm tới lúc Áo Động Lực nhận được sản phẩm trả bảo hành, theo quy định của hợp đồng với các sản phẩm làm theo yêu cầu, hoặc mặc định theo từng sản phẩm có ghi cụ thể ở phần mô tả ngắn trong các sản phẩm có sẵn trên website(vì mỗi dòng sản phẩm một chất liệu và mức chi phí khác nhau nên điều kiện bảo hành sẽ khác nhau)
  • Sản phẩm được đưa về bảo hành còn đúng nguyên trạng như ban đầu, khách hàng không tự in in thêu, cắt gọt, khoét tỉa, may,.… thêm. Làm khác đi thiết kế, cấu trúc may và các liên kết vải ban đầu trên sản phẩm Gốc của Áo Động Lực.
  • Các sản phẩm không có tem mạc của Áo Động Lực sẽ không được bảo hành trong mọi trường hợp.
  • Các sản phẩm gia công công đoạn, gia công chi tiết không được bảo hành trong mọi trường hợp.

      2; Thời hạn bảo hành sản phẩm

+ Sản phẩm có sẵn

     Với các sản phẩm may sẵn như áo thun trơn, tạp dề, nón mũ,….. Áo Động Lực sẽ bảo hành theo từng chất liệu và đường may cụ thể của sản phẩm đó. Vì mỗi sản phẩm đều được thực hiện bằng một chất liệu và kiểu may khác nhau nên trên thực tế về độ bền kết cấu vật liệu vải sẽ khác nhau. VD: dòng vải cotton hữu cơ sẽ có độ bền mình vải kém hơn dòng vải sợi cotton nhân tạo hoặc polyester.
     Để xem rõ hơn về thời gian bảo hành chi tiết sản phẩm hãy truy cập vào website www.aodongluc.vn và chọn sản phẩm chính xác bạn muốn xem. Thời hạn bảo hành được áp dụng cho toàn bộ các chi tiết trên áo bao gồm đường chỉ, mình vải, nguyên phụ liệu,….

     Khi gặp bất kỳ hiện tượng gì về việc áo bị đứt nút, sổ chỉ, xù vón cục trên bề mặt vải,…. mà không phải lỗi phát sinh do người sử dụng, đáp ứng đủ điều kiện bảo hành ở mục (1) thì Áo Động Lực hỗ trợ bảo hành sản phẩm khi sản phẩm vẫn còn trong thời hạn bảo hành.

+ Sản phẩm thực hiện theo yêu cầu

     Với các đơn hàng đồng phục, đồ thiết kế, thời trang,….. làm theo yêu cầu. Có nghĩa là Áo Động Lực sẽ thực hiện sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng bao gồm mẫu in, thêu, may, ráp,…. Nên việc này có thể ảnh hưởng đến độ bền tổng thể tùy theo nhu cầu, cách bảo quản thực sự của người sử dụng. Nên việc bảo hành được đánh giá riêng trên từng nguyên phụ liệu cụ thể và lấy theo thông số kém bền nhất của bất kỳ phần nào trên áo và đưa vào hợp đồng hoặc tư vấn viên trao đổi thêm trực tiếp với khách hàng.

     Sản phẩm thường được bảo hành theo từng phần tách biệt giữa vải, may, thêu và ấn phẩm in.

+ Nhóm hàng gia công sản xuất, gia công chi tiết công đoạn sản phẩm.

     Các đơn hàng gia công sản xuất, gia công công đoạn sản phẩm không được bảo hành trong  mọi trường hợp. Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ nguyên phụ liệu đầu vào bao gồm cả hồ xử lý vải, hồ nhuộm, lông trên bề mặt sợi, váng dầu,…. để tránh trường hợp hình in nhanh bong tróc, bị nhiễm màu do vải.

     Ngoài ra quý khách hàng cần tìm hiểu rõ vì nguyên phụ liệu, máy móc thiết bị ở mỗi đơn vị mỗi khác. Việc am hiểu về từng bước thực hiện là điều kiện tiên quyết trong quá trình chuyển đổi tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Mọi vấn đề chi tiết cần tìm hiểu cụ thể quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Trưởng Phòng Kỹ Thuật qua Tổng đài Công Ty (028)7100 8789

 

C. THỜI GIAN ÁP DỤNG – NƠI THỰC HIỆN ĐỔI TRẢ (BẢO HÀNH SẢN PHẨM)

     1; Thời gian áp dụng chính sách bảo hành – đổi trả sản phẩm này:

Tất cả các chính sách về bảo hành đổi trả này được áp dụng chính thức từ ngày 06/12/2017 cho tới nay.

     TẢI VỀ: ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

     2; Nơi thực hiện đổi trả và tiếp nhận bảo hành sản phẩm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁO ĐỘNG LỰC

Tổng đài: 028 7100 8789

Hotline: 033.735.8789 037.735.8789 039.735.8789

Địa chỉ: 60/22 Lê Văn Phan, P.Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Chú ý: Trong mọi trường hợp chúng tôi chỉ chấp nhận bảo hành, đổi trả tại văn phòng Công ty. Không hỗ trợ bảo hành tận nhà, đổi trả tại nơi người bán sử dụng. Trong trường hợp quý khách hàng cần hỗ trợ vận chuyển hàng bảo hành, đổi trả về tại địa chỉ yêu cầu thì tư vấn viên sẽ hỗ trợ tạo đơn hàng cho các đơn vị vận chuyển tại khu vực đó tiếp nhận đơn.