Đo kích thước áo để chọn size phù hợp
Đo kích thước áo để chọn size phù hợp

Quý khách hàng chọn 1 chiếc áo mình đang mặc thoải mái nhất để thực hiện đo các thông số chi tiết về sản phẩm như chiều ngang áo, dài áo, dài tay để lựa chọn được một sản phẩm mặc vừa theo sở thích và thoải mái nhất với mình qua bảng thông số chọn size theo từng mẫu áo và từng form riêng biệt.

 
Hiện tại, tùy theo sở thích của mỗi người và hình dáng cơ thể. Áo Động Lực có đưa ra các thông số tỷ lệ tham khảo bao gồm chiều cao và cân nặng. Nhưng thực tế, thông số này chỉ mang tính chất lý thuyết dựa trên cơ sở người có tỷ lệ cân đối và thích mang đồ vừa người không quá rộng cũng không quá ôm. Song thực tế, mỗi người hằng ngày đều có một hoạt động khác nhau, điều kiện về sở thích và hành vi người dùng đều khác. Nên để phù hợp hơn ngoài việc dựa vào chiều cao và cân nặng tham khảo, quý khách hàng nên đo trên những chiếc áo hằng ngày mình vẫn mặc và cảm thấy thoải mái nhất hoặc cũng có thể đến shop để mặc thử và trải nghiệm sản phẩm.
ÁO CỔ TRÒN SUPE EM BÉ
 

Bảng hướng dẫn chọn size áo thun cổ tròn ngắn tay supe unisex em bé


 
ÁO CỔ TRÒN COTTON THÁI/ SUPE
 
 

 
ÁO CỔ TRỤ BO TRƠN/ POLO TRƠN
 
 

 
 
ÁO CỔ TRỤ BO SỌC/ POLO SỌC
 

 

Đây cũng là form áo được nhiều người sử dụng vì tính tiện dụng, rộng rãi, thoải mái. Nữ mặc sẽ thành form suông, không chiết eo có thể đóng thúng với quần jean và chân váy đều rất đẹp. Nam thì có thể mang thể thao, đi làm, đi chơi kết hợp cùng quần đùi, quần dài, quần lửng,….

Và đặc biệt đây cũng là form áo được đa phần các doanh nghiệp, tổ chức và đơn vị lựa chọn để làm đồng phục.
ÁO CỔ TRÒN COTTON 4 CHIỀU CAO CẤP
 

 
     Đây là form áo được thiết kế riêng cho riêng nam và riêng nữ với tỷ lệ các phần ngực, vai, nách, eo,… đều khác. Form áo này thường được sử dụng cho những người có thân hình cân đối, thì mang lên sẽ rất đẹp tôn được những đường nét cơ thể, tạo thành những điểm nhấn. Phù hợp với thể thao, đi làm, đi chơi.
Form áo này được nhiều phòng tập GYM, trung tâm thể hình, công ty mỹ phẩm, dược phẩm đặt làm đồng phục và quà tặng khách hàng.
ÁO OVERSIZE COTTON 100% CAO CẤP
 
 
     Đây là form áo được giới trẻ ưa chuộng mang những nét đặc trưng riêng về cá tính, sự trẻ trung, năng động. Kết hợp cùng các hình in local brand đầy sắc màu thì đây là một trong những sản phẩm cực chuộng.
Form áo này ít được sử dụng làm đồng phục doanh nghiệp mà thường được sử dụng để làm áo lớp, áo đội nhảy, áo team,….